Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Fagor Việt Nam

Fagor Việt Nam

Fagor Việt Nam – Là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp lớn nhất Tây Ban Nha, FAGOR đã và đang có mặt ở trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem đến cho con người những giá trị hoàn hảo với những sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ cao và thiết kế hoàn mỹ. Nhiều năm liền, Fagor nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng , trong đó có Việt Nam.

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2001, Tập đoàn Thiết bị nhà bếp Fagor đã đặt văn phòng đại diện chính hãng tại Việt Nam để trực tiếp phân phối sản phẩm và phát triển thương hiệu. Fagor Việt Nam đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình là định hướng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ngay từ những ngày đầu có mặt, các thiết bị nhà bếp Fagor đã được người tiêu dùng Việt Nam hướng tới cho căn bếp thân yêu của gia đình với doanh số 2012 đạt được 25 triệu USD/năm và cung cấp vào nhiều dự án sang trọng hàng đầu tại Việt Nam như Time City, Keangnam, the Everich, Somerset Grand Hanoi Tower, Vincom, Trung Yên Building 2….

Fagor Việt Nam đồng hành cùng Fagor thế giới cam kết mang đến người tiêu dùng những giá trị đích thực!

Tag :

Bộ chảo rán Fagor ECOFOZA 20-24-28 Bộ chảo rán Fagor ECOFOZA 20-24-28
9/10 60 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy