0968.461.186

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX

Lò nướng Fagor 6H-876ATCX được sản xuất tại Tây ban Nha. Đây là dòng lò nướng đa năng cao cấp do tập đoàn Fagor sản xuất.

Nói về Fagor, đây là tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất tại Tây Ban Nha. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất là lĩnh vực nhà bếp. Các sản phẩm của hãng này đều được cấp chứng chỉ quốc tế và các tiêu chuẩn khắt khe khác của Châu Âu.

Lò nướng Fagor 6H-876ATCX có 12 chương trình lập trình sẵn bao gồm: 3 chương trình hấp và 9 chương trình nấu nướng khác nhau. Các chương trình được thiết lập dựa trên thời gian và nhiệt độ của lò nướng.

Một số chức năng nướng nổi bật của lò nướng Fagor 6H-876ATCX có thể kể đến như: Chức năng Master Chef, Chức năng Cook Book, Chương trình nướng bánh Pizza, chế độ nướng 4D…

Ngoài ra, hệ thống điều khiển nhiệt độ cao thấp giúp người dùng dễ dàng thao tác theo ý muốn. Chức năng hâm nóng thực phẩm đặc biệt giúp bạn có những món ăn nóng hổi ngay tức thì.

Về hình thức, lò nướng Fagor 6H-876ATCX có thiết kế đẹp và tiện lợi. Cửa kính của lò nướng có 4 lớp mát lạnh giúp cách nhiệt tốt và an toàn. Bên cạnh đó hệ thống giá trượt giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

 Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng Fagor 6H-876ATCX:

 – Luôn làm nóng lò trước khi nướng: để thức ăn thơm ngon và nhanh chín hơn, bạn nên làm nóng lò nướng trước khi cho thức ăn vào. Thời gian làm nóng phù hợp nhất là 10 phút.

– Khi dùng lò thì không nên bật cùng lúc các thiết bị tiêu thụ điện năng cao. Điều này nhằm tránh quá tải cho nguồn điện.

– Khi đang nướng không nên mở cửa lò để tránh thất thoát nhiệt độ. Đối với các món ăn cần phải lật nên thao tác thật nhanh chóng sau khi mở cửa.

– Nên sử dụng khay hoặc vỉ chuyên dụng để nướng. Không dùng xoong, nồi, bát, đĩa để cho vào lò. Ngoài ra, không nên dùng các dụng cụ bằng kim loại để tránh phóng tia lửa điện. Các dụng cụ bằng nhựa cũng không nên dùng vì dễ nóng chảy. Còn các sản phẩm từ gỗ lại hay bị nứt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

– Đối với các lò bị hỏng hoặc phích cắm bị lỗi, tuyệt đối không tự động vận hành để tránh bị điện giật. Trong trường hợp này bạn nên gọi bảo hành hoặc thợ đến sữa chữa.

– Thức ăn cho vào lò nướng sẽ có nhiệt độ cao. Vì vậy, khi lấy thức ăn ra khỏi lò phải dùng găng tay để tránh bị bỏng.

– Vệ sinh lò sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Trong quá trình vệ sinh lò nên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng. Không sử dụng các vật sắc nhọn chà xát vào lò nướng gây hư hỏng.

– Tuyệt đối không đặt lò gần nguồn điện, nhiệt để tránh cháy nổ.

– Để món ăn được ngon nhất, bạn nên tẩm ướp gia vị trước khi nướng từ 5-10 phút để món ăn ngấm gia vị. Sau đó mới tiến hành cho vào lò nướng.

 

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX

Lò nướng Fagor 6H-876ATCX được sản xuất tại Tây ban Nha. Đây là dòng lò nướng đa năng cao cấp do tập đoàn Fagor sản xuất.

Nói về Fagor, đây là tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất tại Tây Ban Nha. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất là lĩnh vực nhà bếp. Các sản phẩm của hãng này đều được cấp chứng chỉ quốc tế và các tiêu chuẩn khắt khe khác của Châu Âu.

Lò nướng Fagor 6H-876ATCX có 12 chương trình lập trình sẵn bao gồm: 3 chương trình hấp và 9 chương trình nấu nướng khác nhau. Các chương trình được thiết lập dựa trên thời gian và nhiệt độ của lò nướng.

Một số chức năng nướng nổi bật của lò nướng Fagor 6H-876ATCX có thể kể đến như: Chức năng Master Chef, Chức năng Cook Book, Chương trình nướng bánh Pizza, chế độ nướng 4D…

Ngoài ra, hệ thống điều khiển nhiệt độ cao thấp giúp người dùng dễ dàng thao tác theo ý muốn. Chức năng hâm nóng thực phẩm đặc biệt giúp bạn có những món ăn nóng hổi ngay tức thì.

Về hình thức, lò nướng Fagor 6H-876ATCX có thiết kế đẹp và tiện lợi. Cửa kính của lò nướng có 4 lớp mát lạnh giúp cách nhiệt tốt và an toàn. Bên cạnh đó hệ thống giá trượt giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

 Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng Fagor 6H-876ATCX:

 – Luôn làm nóng lò trước khi nướng: để thức ăn thơm ngon và nhanh chín hơn, bạn nên làm nóng lò nướng trước khi cho thức ăn vào. Thời gian làm nóng phù hợp nhất là 10 phút.

– Khi dùng lò thì không nên bật cùng lúc các thiết bị tiêu thụ điện năng cao. Điều này nhằm tránh quá tải cho nguồn điện.

– Khi đang nướng không nên mở cửa lò để tránh thất thoát nhiệt độ. Đối với các món ăn cần phải lật nên thao tác thật nhanh chóng sau khi mở cửa.

– Nên sử dụng khay hoặc vỉ chuyên dụng để nướng. Không dùng xoong, nồi, bát, đĩa để cho vào lò. Ngoài ra, không nên dùng các dụng cụ bằng kim loại để tránh phóng tia lửa điện. Các dụng cụ bằng nhựa cũng không nên dùng vì dễ nóng chảy. Còn các sản phẩm từ gỗ lại hay bị nứt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

– Đối với các lò bị hỏng hoặc phích cắm bị lỗi, tuyệt đối không tự động vận hành để tránh bị điện giật. Trong trường hợp này bạn nên gọi bảo hành hoặc thợ đến sữa chữa.

– Thức ăn cho vào lò nướng sẽ có nhiệt độ cao. Vì vậy, khi lấy thức ăn ra khỏi lò phải dùng găng tay để tránh bị bỏng.

– Vệ sinh lò sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Trong quá trình vệ sinh lò nên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng. Không sử dụng các vật sắc nhọn chà xát vào lò nướng gây hư hỏng.

– Tuyệt đối không đặt lò gần nguồn điện, nhiệt để tránh cháy nổ.

– Để món ăn được ngon nhất, bạn nên tẩm ướp gia vị trước khi nướng từ 5-10 phút để món ăn ngấm gia vị. Sau đó mới tiến hành cho vào lò nướng.

 

Bình luận

comments

Máy hút mùi Fagor cao cấp 3CFT-TILE Máy hút mùi Fagor cao cấp 3CFT-TILE
7/10 76 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy