0968.461.186

An toàn với bếp điện Fagor 2VFT 320AX

Bếp điện được đánh là là một thiết bị có độ an toàn cao so với bếp ga. Nhiều gia đình đã chọn bếp điện vì điều này. Với bếp điện Fagor 2VFT 320AX cao cấp, bạn không phải lo lắng như bếp gas nữa, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến những điều sau đây để sử dụng bếp ga một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn nên chú ý những điều sai để sử dụng bếp điện Fagor 2VFT 320AX nói riêng và bếp điện nói chung:

– Phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo thực hiện đúng theo sơ đồ đấu nối nguồn điện. Và, quá trình lắp đặt nên được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có tay nghề.

– Phải lựa chọn nguồn điện thích hợp và ổ cắm nguồn phù hợp với mặt bếp nấu

– Phải có một thiết bị ngắt mạch tự động đa cực cách bếp khoảng ít nhất là 3mm, là trung gian trong quá trình cung cấp nguồn điện cho bếp

– Bạn phải có sự tương tác với các kỹ thuật viên hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng nới bạn mua thiết bị đề phòng khi có sự cố xảy ra như việc dây cáp điện bị hỏng.

– Hãy tắt bếp bằng chính các phím điều khiển trên bếp nấu chứ không nên rút nguồn điện một cách đột ngột

– Các bếp điện âm kính đều có chế độ tự ngắt để bảo vệ bề mặt kính khi nhiệt độ quá cao nhờ vào chức năng giới hạn nhiệt độ có trong mỗi bếp.

cach su dung bep dien fagor an toan

cách sử dụng bếp điện Fagor an toàn

Khi đang sử dụng bếp, việc ngắt nguồn điện là điều hoàn toàn bình thường. Khi bếp đã tiếp nhận đủ năng lượng thì bếp điện sẽ tự động ngắt nhằm tiết kiệm nguồn điện.

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ những điều sau khi sử dụng bếp điện Fagor 2VFT 320AX

– Không nên để xoong nồi, và các vật dụng va đạp lên măt bếp, sẽ gây xầy xước và vỡ.

– Không nên dùng các loại dụng cụ làm bằng nhôm cho bếp điện, trừ khi đế của nó được làm bằng inox

– Khi không có xoong nồi bên trên bề mặt thì tuyệt đối không nên khởi động bếp

– Giữ khô đế của xoong nồi khi nấu

– Phải đảm bảo đường kính của xoong và đường kính của mặt bếp phải phù hợp và luôn đặt vào trung tâm của bếp

– Không nên kéo lê xoong nồi khi ở trên mặt bếp, vì như thế sẽ làm xước kính

– Chỉ sử dụng với mục đích đun nấu và không được làm các công việc khác trên mặt bếp

 

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

An toàn với bếp điện Fagor 2VFT 320AX

An toàn với bếp điện Fagor 2VFT 320AX

Bếp điện được đánh là là một thiết bị có độ an toàn cao so với bếp ga. Nhiều gia đình đã chọn bếp điện vì điều này. Với bếp điện Fagor 2VFT 320AX cao cấp, bạn không phải lo lắng như bếp gas nữa, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến những điều sau đây để sử dụng bếp ga một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn nên chú ý những điều sai để sử dụng bếp điện Fagor 2VFT 320AX nói riêng và bếp điện nói chung:

– Phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo thực hiện đúng theo sơ đồ đấu nối nguồn điện. Và, quá trình lắp đặt nên được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có tay nghề.

– Phải lựa chọn nguồn điện thích hợp và ổ cắm nguồn phù hợp với mặt bếp nấu

– Phải có một thiết bị ngắt mạch tự động đa cực cách bếp khoảng ít nhất là 3mm, là trung gian trong quá trình cung cấp nguồn điện cho bếp

– Bạn phải có sự tương tác với các kỹ thuật viên hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng nới bạn mua thiết bị đề phòng khi có sự cố xảy ra như việc dây cáp điện bị hỏng.

– Hãy tắt bếp bằng chính các phím điều khiển trên bếp nấu chứ không nên rút nguồn điện một cách đột ngột

– Các bếp điện âm kính đều có chế độ tự ngắt để bảo vệ bề mặt kính khi nhiệt độ quá cao nhờ vào chức năng giới hạn nhiệt độ có trong mỗi bếp.

cach su dung bep dien fagor an toan

cách sử dụng bếp điện Fagor an toàn

Khi đang sử dụng bếp, việc ngắt nguồn điện là điều hoàn toàn bình thường. Khi bếp đã tiếp nhận đủ năng lượng thì bếp điện sẽ tự động ngắt nhằm tiết kiệm nguồn điện.

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ những điều sau khi sử dụng bếp điện Fagor 2VFT 320AX

– Không nên để xoong nồi, và các vật dụng va đạp lên măt bếp, sẽ gây xầy xước và vỡ.

– Không nên dùng các loại dụng cụ làm bằng nhôm cho bếp điện, trừ khi đế của nó được làm bằng inox

– Khi không có xoong nồi bên trên bề mặt thì tuyệt đối không nên khởi động bếp

– Giữ khô đế của xoong nồi khi nấu

– Phải đảm bảo đường kính của xoong và đường kính của mặt bếp phải phù hợp và luôn đặt vào trung tâm của bếp

– Không nên kéo lê xoong nồi khi ở trên mặt bếp, vì như thế sẽ làm xước kính

– Chỉ sử dụng với mục đích đun nấu và không được làm các công việc khác trên mặt bếp

 

Bình luận

comments

Tag :

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh và các phụ kiện tủ lạnh Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh và các phụ kiện tủ lạnh
8/10 80 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy