0968.461.186

Cách sử dụng bếp ga âm Fagor an toàn

Cách sử dụng bếp ga âm Fagor an toàn sẽ giúp bạn sử dụng bếp hiệu quả nhất, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời nâng cao tuổi thọ thiết bị.

su-dung-bep-ga-fagor-an-toan

–  Cách kiểm tra ga và ngọn lửa: Bếp ga âm Fagor  được sản xuất tại Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn Châu Âu,  bếp có thể sử dụng với 03 loại gas được sản xuất và lưu hành trên thế giới. Bạn nên kiểm tra loại ga gia đình sử dụng có phù hợp với kim phun ga được lắp trong thiết bị bếp hay không.

–  Cách kiểm tra vật dụng bếp ga đúng tiêu chuẩn: Kích thước đáy vật dụng bằng kích thước kiềng bếp, đáy vật dụng phẳng, vật dụng không bị biến dạng khi đun nấu.

–  Vật dụng không đúng tiêu chuẩn:

+  Nếu đáy vật dụng lồi ra, có thể gây hiện tượng phập phù ngọn lửa của tâm bếp khi bạn nấu nướng bằng bếp ga âm Fagor.

+  Trong trường hợp đáy vật dụng lớn hơn so với kiềng bếp có thể gây ra hiện tượng phụt gas kèm theo tiếng kêu nhỏ.

+  Kiểm tra đáy vật dụng, nếu thấy bị lõm, tròn có thể nghiêng hoặc đổ vật dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+  Không nên đun nấu bằng các loại vật dụng có thể bị biến dạng theo thời gian và nhiệt độ cao.

Lưu ý khi bảo dưỡng bếp ga âm Fagor: 

–  Khóa ga trước khi vệ sinh hoặc bảo dưỡng, chờ khoảng 30 phút cho mùi ga hoàn toàn biến mất.

–  Kiểm tra dây dẫn ga đầu tiên, dây này cần được thay thế định kỳ, lau chùi vết dầu mỡ bắn vào dây và giữ cách xa nguồn nhiệt để đảm bảo an toàn.

–  Sử dụng vải mềm có pha nước rửa bát để lau chùi mặt bếp, làm sạch vết thức ăn trào, vết dầu mỡ bám vào hoặc có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng. Lau sạch bằng vải khô sau đó.

–  Tháo kiềng bếp và ngâm nước ấm khoảng 30 phút để bong các lớp bụi bẩn, dầu mỡ bám vào bên trên, dùng miếng rửa bát cọ sạch vết bẩn sau đó để khô bên ngoài trước khi đặt vào bếp. Nếu có nước rơi vào phía trên hệ thống đánh lửa điện sẽ khiến thiết bị hao tổn, hoạt động kém an toàn hơn.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lau chùi bếp ga âm Fagor hàng ngày sau khi nấu nướng để sử dụng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ của bếp.

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Cách sử dụng bếp ga âm Fagor an toàn

Cách sử dụng bếp ga âm Fagor an toàn

Cách sử dụng bếp ga âm Fagor an toàn sẽ giúp bạn sử dụng bếp hiệu quả nhất, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời nâng cao tuổi thọ thiết bị.

su-dung-bep-ga-fagor-an-toan

–  Cách kiểm tra ga và ngọn lửa: Bếp ga âm Fagor  được sản xuất tại Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn Châu Âu,  bếp có thể sử dụng với 03 loại gas được sản xuất và lưu hành trên thế giới. Bạn nên kiểm tra loại ga gia đình sử dụng có phù hợp với kim phun ga được lắp trong thiết bị bếp hay không.

–  Cách kiểm tra vật dụng bếp ga đúng tiêu chuẩn: Kích thước đáy vật dụng bằng kích thước kiềng bếp, đáy vật dụng phẳng, vật dụng không bị biến dạng khi đun nấu.

–  Vật dụng không đúng tiêu chuẩn:

+  Nếu đáy vật dụng lồi ra, có thể gây hiện tượng phập phù ngọn lửa của tâm bếp khi bạn nấu nướng bằng bếp ga âm Fagor.

+  Trong trường hợp đáy vật dụng lớn hơn so với kiềng bếp có thể gây ra hiện tượng phụt gas kèm theo tiếng kêu nhỏ.

+  Kiểm tra đáy vật dụng, nếu thấy bị lõm, tròn có thể nghiêng hoặc đổ vật dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+  Không nên đun nấu bằng các loại vật dụng có thể bị biến dạng theo thời gian và nhiệt độ cao.

Lưu ý khi bảo dưỡng bếp ga âm Fagor: 

–  Khóa ga trước khi vệ sinh hoặc bảo dưỡng, chờ khoảng 30 phút cho mùi ga hoàn toàn biến mất.

–  Kiểm tra dây dẫn ga đầu tiên, dây này cần được thay thế định kỳ, lau chùi vết dầu mỡ bắn vào dây và giữ cách xa nguồn nhiệt để đảm bảo an toàn.

–  Sử dụng vải mềm có pha nước rửa bát để lau chùi mặt bếp, làm sạch vết thức ăn trào, vết dầu mỡ bám vào hoặc có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng. Lau sạch bằng vải khô sau đó.

–  Tháo kiềng bếp và ngâm nước ấm khoảng 30 phút để bong các lớp bụi bẩn, dầu mỡ bám vào bên trên, dùng miếng rửa bát cọ sạch vết bẩn sau đó để khô bên ngoài trước khi đặt vào bếp. Nếu có nước rơi vào phía trên hệ thống đánh lửa điện sẽ khiến thiết bị hao tổn, hoạt động kém an toàn hơn.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lau chùi bếp ga âm Fagor hàng ngày sau khi nấu nướng để sử dụng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ của bếp.

Bình luận

comments

Tag :

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX
8/10 81 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy