0968.461.186

Cách rán món nem ngon bằng bếp từ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng bếp từ chỉ có thể làm những món luộc, hầm, nấu…mà không thể làm những món như rán, xào vì tốc độ nấu nướng của nó rất nhanh, gây ra hiện tượng cháy xém. Tuy nhiên, đó chỉ là với những chiếc bếp từ thông thường, với bếp từ Fagor cao cấp, các bạn có thể chế biến được bất cứ món ăn nào mà bạn yêu thích mà không còn nỗi lo bị cháy. Đơn giản là vì bếp từ Fagor được trang bị các tính năng thông minh, có thể điều chỉnh mức công suất phù hợp với nhu cầu nấu nướng, nên rất tiện lợi và mang lại cho bạn và gia đình những món ăn ngon miệng, đẹp mắt.

Sau đây, nhabepfagor xin mách bạn bí quyết rán món nem ngon bằng bếp từ:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Bánh đa nem ( nên chọn loại mềm, dễ gói, tránh loại khi gói bị giòn, dễ vỡ)

– Thịt lợn

– Trứng (không nên cho quá nhiều nem khó gói và dễ bị chảy nước)

– Miến, mộc nhĩ, nấm hương

– Cà rốt, Hành tây( hoặc su hào…)

– Hành lá, mùi, ngò…

– Hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu…

 

Nguyên liệu làm nem

Nguyên liệu làm nem

Chế biến:

Bước 1: Làm nguyên liệu để gói nem

– Xay, băm nhỏ thịt cho vào một cái tô, nồi…

– Ngâm miến, mục nhĩ nấm hương sau đó rửa sạch và thái nhỏ rồi bỏ vào với thịt

– Thái nhỏ cà rốt, hành tây, rồi trộn chung với những nguyên liệu trên

-Thái hành ngò, rau mùi, cho vào hỗn hợp, sau đó nêm gia vị, hạt tiêu trộn đều

– Khi chuẩn bị gói thì đạp trứng, và trộn đều, không nên trộn trứng quá sớm.

Nguyện liệu làm nem sau khi trộn

Bước 2: Gói nem

– Bạn nên cho ít giấm chấm vào bánh đa nem trước khi cho nhân vào bánh đa nem. Khi gói nên vừa tay, không quá chặt (dễ bị vỡ) không quá lỏng tay.

Bước 3: Rán nem:

Điều chỉnh nhiệt độ bếp từ ở mức phù hợp, có thể là nhỏ nhất hoặc gần như nhỏ nhất. Sau đó đun nóng già chảo, cho dầu ăn vào. Nên cho nhiều dầu ăn một chút để ngập nem.

Nên rán làm hai lần, lần đầu tiên rán sơ sơ hết một lượt nem. Khi ăn bạn sẽ rán lại cho vàng và giòn. Món nem ăn nóng luôn ngon hơn. Không nên rán chín luôn trong lần đầu tiên vì nếu để quá lâu bạn lại phải rán lại. Nem đã chín nếu rán lại rất dễ bị cháy, không còn giữ nguyên mùi vị của thực phẩm.

Nếu cần sau khi rán xong lần 1, bạn có thể cho vào tủ lạnh hoặc ngăn đá để bảo quản, có thể sử dụng vào những bữa sau.

Trước khi rán nên cho một vài giọt chanh vào dầu ăn sẽ tránh bị bắn.

Món nem ngon rán bằng bếp từ

Món nem ngon rán bằng bếp từ

Bước tiếp theo bạn làm nước chấm. Nguyên liệu đủ vị gồm: nước mắm, chanh, tỏi, ớt…

Nước chấm cho món nem

Pha xong nước chấm là bạn có thể thưởng thức được món nem rán giòn ngon tuyệt rồi đó. Chúc các bạn ngon miệng!

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Cách rán món nem ngon bằng bếp từ

Cách rán món nem ngon bằng bếp từ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng bếp từ chỉ có thể làm những món luộc, hầm, nấu…mà không thể làm những món như rán, xào vì tốc độ nấu nướng của nó rất nhanh, gây ra hiện tượng cháy xém. Tuy nhiên, đó chỉ là với những chiếc bếp từ thông thường, với bếp từ Fagor cao cấp, các bạn có thể chế biến được bất cứ món ăn nào mà bạn yêu thích mà không còn nỗi lo bị cháy. Đơn giản là vì bếp từ Fagor được trang bị các tính năng thông minh, có thể điều chỉnh mức công suất phù hợp với nhu cầu nấu nướng, nên rất tiện lợi và mang lại cho bạn và gia đình những món ăn ngon miệng, đẹp mắt.

Sau đây, nhabepfagor xin mách bạn bí quyết rán món nem ngon bằng bếp từ:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Bánh đa nem ( nên chọn loại mềm, dễ gói, tránh loại khi gói bị giòn, dễ vỡ)

– Thịt lợn

– Trứng (không nên cho quá nhiều nem khó gói và dễ bị chảy nước)

– Miến, mộc nhĩ, nấm hương

– Cà rốt, Hành tây( hoặc su hào…)

– Hành lá, mùi, ngò…

– Hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu…

 

Nguyên liệu làm nem

Nguyên liệu làm nem

Chế biến:

Bước 1: Làm nguyên liệu để gói nem

– Xay, băm nhỏ thịt cho vào một cái tô, nồi…

– Ngâm miến, mục nhĩ nấm hương sau đó rửa sạch và thái nhỏ rồi bỏ vào với thịt

– Thái nhỏ cà rốt, hành tây, rồi trộn chung với những nguyên liệu trên

-Thái hành ngò, rau mùi, cho vào hỗn hợp, sau đó nêm gia vị, hạt tiêu trộn đều

– Khi chuẩn bị gói thì đạp trứng, và trộn đều, không nên trộn trứng quá sớm.

Nguyện liệu làm nem sau khi trộn

Bước 2: Gói nem

– Bạn nên cho ít giấm chấm vào bánh đa nem trước khi cho nhân vào bánh đa nem. Khi gói nên vừa tay, không quá chặt (dễ bị vỡ) không quá lỏng tay.

Bước 3: Rán nem:

Điều chỉnh nhiệt độ bếp từ ở mức phù hợp, có thể là nhỏ nhất hoặc gần như nhỏ nhất. Sau đó đun nóng già chảo, cho dầu ăn vào. Nên cho nhiều dầu ăn một chút để ngập nem.

Nên rán làm hai lần, lần đầu tiên rán sơ sơ hết một lượt nem. Khi ăn bạn sẽ rán lại cho vàng và giòn. Món nem ăn nóng luôn ngon hơn. Không nên rán chín luôn trong lần đầu tiên vì nếu để quá lâu bạn lại phải rán lại. Nem đã chín nếu rán lại rất dễ bị cháy, không còn giữ nguyên mùi vị của thực phẩm.

Nếu cần sau khi rán xong lần 1, bạn có thể cho vào tủ lạnh hoặc ngăn đá để bảo quản, có thể sử dụng vào những bữa sau.

Trước khi rán nên cho một vài giọt chanh vào dầu ăn sẽ tránh bị bắn.

Món nem ngon rán bằng bếp từ

Món nem ngon rán bằng bếp từ

Bước tiếp theo bạn làm nước chấm. Nguyên liệu đủ vị gồm: nước mắm, chanh, tỏi, ớt…

Nước chấm cho món nem

Pha xong nước chấm là bạn có thể thưởng thức được món nem rán giòn ngon tuyệt rồi đó. Chúc các bạn ngon miệng!

Bình luận

comments

Tag :

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX
9/10 91 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy