0968.461.186

An toàn khi sử dụng bếp ga âm Fagor

Bếp ga âm ra đời thay thế các dòng bếp ga truyền thống giúp người dùng nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bếp ga âm Fagor tích hợp bộ phận đánh lửa tự động và khóa ga an toàn khi sử dụng, độ bền cao theo thời gian. Bài viết dưới đây giúp bạn lưu ý an toàn khi sử dụng bếp ga âm Fagor nhằm tạo sự an tâm tối đa khi nấu nướng. 

su-dung-bep-gas-am

–  Không sử dụng bếp lâu quá 1 giờ để đảm bảo bếp hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị.

–  Không bật lửa mồi bếp ga âm Fagor trong trường hợp điện áp không ổn định, việc này có thể gây nên hậu quả cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở chế độ cưỡng bức.

–  Nếu xuất hiện tình trạng đánh lửa liên tục khi bật bếp thì khắc phục bằng cách sau: Ngắt nguồn điện nối với bếp, sử dụng máy sấy thổi hơi nóng vào bộ phận núm điều chỉnh gas, cấp điện lại và sử dụng bình thường. Trong trường hợp không khắc phục được thì nên gọi cho Trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ sớm nhất.

–  Chú ý không để thức ăn trào xuống mặt bếp khi nấu. Bếp ga âm Fagor sử dụng chất liệu mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt nhưng nếu tình trạng thức ăn trào xảy ra thường xuyên có thể dẫn đến các hư hại sau: Bị rạn nứt, vỡ kính; rỉ nắp đè kính; rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chập đường điện bên trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra hiện tượng đánh lửa liên tục.

–  Nếu bạn thấy hình dáng ngọn lửa thất thường hoặc không ổn định trong quá trình nấu nướng thì cần điều lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại bình thường.

–  Vùng bếp có kích thước to hơn nên dùng để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu.

Cách vệ sinh bếp gas âm Fagor:

–  Đợi bếp nguội trước khi vệ sinh để tránh bị bỏng nhiệt.

–  Loại bỏ các cặn thức ăn rơi xung quanh sau khi nấu xong

–  Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng hoặc nước sạch để lau bề mặt bếp (phần kính hoặc inox tùy model sản phẩm).

–  Tuyệt đối không được sử dụng hóa chất, nước xà phòng hoặc miếng cọ rửa kim loại để cọ mặt bếp. Những thứ này sẽ gây hư hại, ăn mòn lớp sơn bảo vệ bên ngoài thiết bị.

–  Thỉnh thoảng vệ sinh đầu cảm biến nhiệt của bếp để việc đóng mở van an toàn được chính xác.

–  Cọ rửa thường xuyên phần bát chia lửa và phần đế bếp, có thể sử dụng nước có pha chất tẩy rửa, chú ý không làm tắc phần kim phun gas nằm giữa tâm bếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Showroom Fagor Elegant Luxury – 484 Đường Láng –  Đống Đa – Hà Nội.

DT: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

An toàn khi sử dụng bếp ga âm Fagor

An toàn khi sử dụng bếp ga âm Fagor

Bếp ga âm ra đời thay thế các dòng bếp ga truyền thống giúp người dùng nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bếp ga âm Fagor tích hợp bộ phận đánh lửa tự động và khóa ga an toàn khi sử dụng, độ bền cao theo thời gian. Bài viết dưới đây giúp bạn lưu ý an toàn khi sử dụng bếp ga âm Fagor nhằm tạo sự an tâm tối đa khi nấu nướng. 

su-dung-bep-gas-am

–  Không sử dụng bếp lâu quá 1 giờ để đảm bảo bếp hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị.

–  Không bật lửa mồi bếp ga âm Fagor trong trường hợp điện áp không ổn định, việc này có thể gây nên hậu quả cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở chế độ cưỡng bức.

–  Nếu xuất hiện tình trạng đánh lửa liên tục khi bật bếp thì khắc phục bằng cách sau: Ngắt nguồn điện nối với bếp, sử dụng máy sấy thổi hơi nóng vào bộ phận núm điều chỉnh gas, cấp điện lại và sử dụng bình thường. Trong trường hợp không khắc phục được thì nên gọi cho Trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ sớm nhất.

–  Chú ý không để thức ăn trào xuống mặt bếp khi nấu. Bếp ga âm Fagor sử dụng chất liệu mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt nhưng nếu tình trạng thức ăn trào xảy ra thường xuyên có thể dẫn đến các hư hại sau: Bị rạn nứt, vỡ kính; rỉ nắp đè kính; rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chập đường điện bên trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra hiện tượng đánh lửa liên tục.

–  Nếu bạn thấy hình dáng ngọn lửa thất thường hoặc không ổn định trong quá trình nấu nướng thì cần điều lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại bình thường.

–  Vùng bếp có kích thước to hơn nên dùng để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu.

Cách vệ sinh bếp gas âm Fagor:

–  Đợi bếp nguội trước khi vệ sinh để tránh bị bỏng nhiệt.

–  Loại bỏ các cặn thức ăn rơi xung quanh sau khi nấu xong

–  Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng hoặc nước sạch để lau bề mặt bếp (phần kính hoặc inox tùy model sản phẩm).

–  Tuyệt đối không được sử dụng hóa chất, nước xà phòng hoặc miếng cọ rửa kim loại để cọ mặt bếp. Những thứ này sẽ gây hư hại, ăn mòn lớp sơn bảo vệ bên ngoài thiết bị.

–  Thỉnh thoảng vệ sinh đầu cảm biến nhiệt của bếp để việc đóng mở van an toàn được chính xác.

–  Cọ rửa thường xuyên phần bát chia lửa và phần đế bếp, có thể sử dụng nước có pha chất tẩy rửa, chú ý không làm tắc phần kim phun gas nằm giữa tâm bếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Showroom Fagor Elegant Luxury – 484 Đường Láng –  Đống Đa – Hà Nội.

DT: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Bình luận

comments

Tag :

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX
8/10 97 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy