Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Tập đoàn Fagor

Tập đoàn Fagor

Tập đoàn Fagor – Fagor là một nhà sản xuất thiết bị gia dụng và thương mại, có trụ sở đặt tại xứ Basque, Tây Ban Nha. Được thành lập từ năm 1956 bởi linh mục José María Arizmendiarrieta, đến nay Fagor đã trở thành một trong 5 thương hiệu sản xuất thiết bị gia dụng lớn ở Châu Âu

 

Tap doan Fagor

Tập đoàn Fagor tại Tây Ban Nha

 

FAGOR được điều hành bởi tổng công ty Mondragon. Hiện nay, nó là công ty lớn thứ 7 về doanh thu tài sản và các nhóm kinh doanh hàng đầu ở Tây Ban Nha, tập hợp 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức tài chính, 14 nhà bán lẻ, 4 trung tâm nghiên cứu, 1 trường đại học, và 14 công ty bảo hiểm và các dịch vụ thương mại quốc tế. Vào cuối năm 2012, sử dụng 80.321 người trong 289 công ty và tổ chức trong bốn lĩnh vực hoạt động: Tài chính, Công nghiệp, bán lẻ và tri thức.

 Là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp lớn nhất Tây Ban Nha, FAGOR đã và đang có mặt ở trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem đến cho con người những giá trị hoàn hảo với những sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ cao và thiết kế hoàn mỹ. Nhiều năm liền, Fagor đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Tag :

Bộ chảo rán Fagor ECOFOZA 20-24-28 Bộ chảo rán Fagor ECOFOZA 20-24-28
10/10 90 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy