0968.461.186

Một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm

(Nhabepfagor.com.vn)Bếp gas âm đang ngày càng trở nên phổ biến và đang dần có chỗ đứng riêng trong những năm gần đây.

Tại showroom chúng tôi nói riêng và showroom ở Hà Nội nói chung, bếp gas âm cao cấp chính là sản phẩm được ưu chuộng nhất. Những người tiêu dùng thông thái không chỉ dựa vào xu hướng mà họ còn có sự am hiểu về sản phẩm để đưa ra đánh ra riêng rồi mới quyết định mua. Tuy nhiên, với mỗi loại sản phẩm đều có những lưu ý riêng khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên quan tâm tới những khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm mà Nhabepfagor.com.vn xin chia sẻ dưới đây để đảm bảo sử dụng bếp gas âm đúng cách:

Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu

Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu

– Khi đun nấu không nên để trào nước hoặc thức ăn xuống bếp. Nếu hiện tượng này xảy ra có thể dẫn đến những hư hại sau cho thiết bị: bị mọt, rỉ nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ kinh đánh tia lửa điện; bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chập đường điện bên trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra hiện tượng đánh lửa liên tục.

– Không nên vận hành bếp liên tục với khoảng thời gian quá 01 giờ.

– Khi vận hành bếp cần quan sát ngọn lửa của bếp, nếu ngọn lửa không ổn định hoặc hình dáng ngọn lửa thất thường thì cần điều lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại bình thường.

– Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu.

– Không nên bật lửa mồi bếp trong trường hợp điện áp không ổn định, việc này có thể gây nên hậu quả cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở chế độ cưỡng bức.

– Trường hợp bếp có hiện tượng đánh lửa liên tục, cần ngắt nguồn điện nối với bếp. Sau đó lấy máy sấy thổi hơi nóng vào phần núm điều chỉnh gas. Cấp điện lại cho bếp, nếu không còn hiện tượng đánh điện nữa là được, nếu vẫn còn hiện tượng trên thì cần ngắt nguồn điện khỏi thiết bị và gọi cho Trung tâm bảo hành của hãng Fagor.

 Trên đây là 1 số những lưu ý mà quý khách cần lưu tâm để thiết bị được sử dụng đúng cách, an toàn và để tăng tuối thọ cho thiết bị.

Ngoài ra Quý khách có thể truy cập trang web: http://nhabepfagor.com.vn/ để có thể chát trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật hỏi đáp những thắc mắc khác của Quý khách hoặc có thể tìm được thiết bị mới ứng ý hơn.

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1: 484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Xin chân thành cảm ơn !

Bình luận

comments

Thiết bị nhà bếp Fagor

Đăng ký nhận Email

Một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm

Một số khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm

(Nhabepfagor.com.vn)Bếp gas âm đang ngày càng trở nên phổ biến và đang dần có chỗ đứng riêng trong những năm gần đây.

Tại showroom chúng tôi nói riêng và showroom ở Hà Nội nói chung, bếp gas âm cao cấp chính là sản phẩm được ưu chuộng nhất. Những người tiêu dùng thông thái không chỉ dựa vào xu hướng mà họ còn có sự am hiểu về sản phẩm để đưa ra đánh ra riêng rồi mới quyết định mua. Tuy nhiên, với mỗi loại sản phẩm đều có những lưu ý riêng khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên quan tâm tới những khuyến cáo khi sử dụng bếp gas âm mà Nhabepfagor.com.vn xin chia sẻ dưới đây để đảm bảo sử dụng bếp gas âm đúng cách:

Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu

Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu

– Khi đun nấu không nên để trào nước hoặc thức ăn xuống bếp. Nếu hiện tượng này xảy ra có thể dẫn đến những hư hại sau cho thiết bị: bị mọt, rỉ nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ kinh đánh tia lửa điện; bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chập đường điện bên trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra hiện tượng đánh lửa liên tục.

– Không nên vận hành bếp liên tục với khoảng thời gian quá 01 giờ.

– Khi vận hành bếp cần quan sát ngọn lửa của bếp, nếu ngọn lửa không ổn định hoặc hình dáng ngọn lửa thất thường thì cần điều lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại bình thường.

– Nên sử dụng bếp to để đun sôi thực phẩm, sử dụng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại thực phẩm cần thời gian đun lâu.

– Không nên bật lửa mồi bếp trong trường hợp điện áp không ổn định, việc này có thể gây nên hậu quả cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở chế độ cưỡng bức.

– Trường hợp bếp có hiện tượng đánh lửa liên tục, cần ngắt nguồn điện nối với bếp. Sau đó lấy máy sấy thổi hơi nóng vào phần núm điều chỉnh gas. Cấp điện lại cho bếp, nếu không còn hiện tượng đánh điện nữa là được, nếu vẫn còn hiện tượng trên thì cần ngắt nguồn điện khỏi thiết bị và gọi cho Trung tâm bảo hành của hãng Fagor.

 Trên đây là 1 số những lưu ý mà quý khách cần lưu tâm để thiết bị được sử dụng đúng cách, an toàn và để tăng tuối thọ cho thiết bị.

Ngoài ra Quý khách có thể truy cập trang web: http://nhabepfagor.com.vn/ để có thể chát trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật hỏi đáp những thắc mắc khác của Quý khách hoặc có thể tìm được thiết bị mới ứng ý hơn.

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1: 484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Xin chân thành cảm ơn !

Bình luận

comments

Tag :

Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX Vì sao nên dùng lò nướng Fagor 6H-876ATCX
7/10 93 bài đánh giá

Sản phẩm bán chạy